TNR Goldmark City Bàn Giao Sổ Hồng Trong 3 Tháng Nhận Nhà

TNR Goldmark City Bàn Giao Sổ Hồng Trong Vòng 3 Tháng Nhận Nhà

Goldmark City là 1 dự án luôn bán giá gốc chủ đầu tư, không có suất ngoại giao,
Cơ sở hạ tầng bàn giao đúng như truyền thông, bàn giao căn hộ đúng như dự kiến,
Là một chủ đầu tư luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu

Ngày 12/11/2017, cư dân TNR Goldmark City đã được nhận bàn giao sổ hồng đợt đầu tiên. Nhận nhà trong vòng 6 tháng bàn giao đã có sổ hồng.
Việc hoàn tất các thủ tục xin cấp và bàn giao sổ hồng cho cư dân diễn ra sau thời gian rất ngắn kể từ thời điểm dự án bàn giao căn hộ.

tnr goldmark city trao sổ hồng cho cư dân

Theo đại diện chủ đầu tư TNR Goldmark City, trong kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản, chữ “tín” được người bán lẫn người mua xem như thước đo niềm tin của mọi cam kết, đồng thời đó cũng là giá trị vô hình của thương hiệu.

Chủ đầu tư càng minh bạch càng thu hút người mua nhà lựa chọn, đó là nguyên lý bất biến trong kinh doanh bất động sản. Chỉ khi được trao và nhận sổ hồng trên tay thì cư dân mới thật sự an tâm đây là tài sản do mình làm chủ

Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư TNR Goldmark City luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động kinh doanh bất động sản.
goldmark city bàn giao sổ hồngtnr goldmark city trao sổ hồng cho cư dân tnr goldmark city trao sổ hồng cho cư dân

Nhờ đó, chỉ sau vài tháng bàn giao nhà, cư dân đã có thể được nhận sổ hồng. Đây là một khoảng thời gian khá ngắn trong bối cảnh hiện này, khi mà không ít chủ đầu tư ngoài bàn giao nhà cho khách hàng chậm tiến độ như cam kết, thường nhanh nhất cũng phải 1 năm, thậm chí 3-5 năm, cá biệt không ít doanh nghiệp chây ì việc làm sổ hồng cho cư dân, có khi lên đến cả chục năm.

Điều này một lần nữa khẳng định trách nhiệm và uy tín của chủ đầu tư TNR Goldmark City trước những quyền lợi chính đáng của cư dân, đồng thời, chứng minh tính pháp lý của dự án, giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn an cư tại đây.

Anh Tứ Hiệp – chủ nhân của căn hộ thuộc tòa Ruby chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu nhiều dự án chung cư nhưng thực sự chưa thấy chủ đầu tư nào bàn giao sổ đỏ nhanh như ở TNR Goldmark City. Cách làm này của chủ đầu tư tạo tâm lý yên tâm cho những người mua nhà như tôi”.

tnr goldmark city trao sổ hồng
goldmark city trao sổ hồng cho cư dân

=============================
khu nghỉ dưỡng flc sầm sơn thanh hóa cho thuê villa flc sầm sơn có bể bơi giá rẻ

0918.111.585