Nhờ tiện ích giáo dục nội khu mà Goldmark City gia tăng giá trị

 Goldmark City là tổ hợp dự án căn hộ có đầy đủ các tiện ích cao cấp, thêm vào đó, các chủ đầu tư đã nhanh chóng chú trọng việc phát triển tiện ích giáo dục trở thành một giá trị quan trọng của dự án bất động sản quy mô này. Trên thực tế có nhiều dự án bất động sản tuy không nằm ở vị trí vàng nhưng có tiện ích tốt hướng tới người dùng vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng thay đổi chiến lược phát triển dự án, sẵn sàng chi hàng chục hay cả trăm tỷ đồng để triển khai các hạng mục trường học, công viên và khoảng không gian xanh…

goldmark city

 Goldmark City là tổ hợp dự án căn hộ có đầy đủ các tiện ích cao cấp

Chủ đầu tư dự án Goldmark City dành hơn 2ha để phát triển trường học liên cấp quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại cùng hệ thống tiện ích ngay trong khuôn viên.
Bên cạnh chất lượng, tiến độ công trình và giá cả, người dân cũng vô cùng chú trọng đến các tiện ích giáo dục . nên khi mua nhà sẽ chọn nơi để các con của họ có thể tiếp cận cơ sở giáo dục chất lượng cao và dễ dàng đưa đón.

Đại diện Công ty TNR Holdings Việt Nam cho rằng, “Những hạng mục trường học, bệnh viện, bể bơi, khu mua sắm, vui chơi, giải trí… đều là điểm cộng quan trọng khiến khách hàng quyết định xuống tiền nhanh hay chậm”, vị đại diện nói.

Trong tổng diện tích 12ha, TNR Holdings Việt Nam dành hơn 2ha để phát triển trường học liên cấp quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại. Phòng học được thiết kế đặc biệt đảm bảo thời gian tối đa tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí một cách thông minh, khoa học.

goldmark city

Phòng học được thiết kế đặc biệt đảm bảo thời gian tối đa tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Đây là hợp tác chiến lược của TNR Holdings Việt Nam để phát triển hệ sinh thái giáo dục tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và những cư dân tương lai của Goldmark City. Ngoài ra, tại mỗi tòa nhà thuộc Goldmark City đều có nhiều trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế như trường mầm non Panda, mầm non TD Kids, trường song ngữ American…

Ngoài điểm nhấn là hệ sinh thái giáo dục, Goldmark City còn đầu tư nhiều tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng yêu những yêu cầu sống cao cấp của cư dân như bể bơi trong nhà, ngoài trời; nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại; spa cao cấp và fitness chuyên nghiệp… Bên cạnh đó là phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Hệ thống tiện ích của Goldmark City được chủ đầu tư, nhà quản lý điều hành và phát triển dự án ký kết cùng các đối tác chiến lược trong buổi lễ công bố các tiện ích dành cho cư dân Goldmark City đã phát biểu”Việc công bố hệ thống tiện ích trước thời gian bàn giao căn hộ tới 6 tháng khẳng định mục tiêu của TNR Holdings Việt Nam và chủ đầu tư dự án trong việc tạo nên một môi trường sống chất lượng cao cho cộng đồng cư dân tương lai, trong đó có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế”, đại diện TNR Holdings Việt Nam khẳng định.

=============================
khu nghỉ dưỡng flc sàm sơn thanh hóa cho thuê biệt thự flc sầm sơn có bể bơi giá rẻ

0977.986.243