Goldmark City là dự án có nhiều quảng trường nhất tại  Việt Nam

Ông Hồ Bảo Hùng – Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam nhận chứng nhận “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” cho dự án Goldmark City. Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) Đồng thời cũng đề xuất lập kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều tiện ích nhất Việt Nam” cho dự án Goldmark City với 302 tiện ích.

goldmark city

Tổ hợp căn hộ có nhiều tiện ích nhất Việt Nam

Nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… Dự án có quy mô 12ha, nhưng đã dành đến hơn 70% diện tích mặt đất cho quảng trường, cây xanh và các dịch vụ tiện ích dành cho người dùng.

4 quảng trường tại Goldmark City chính là điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt cho toàn thể dự án. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ căn cứ vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích và thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường nằm trong khuôn viên dự án để đưa ra đánh giá phù hợp. Mỗi quảng trường đều mang một biểu tượng, một sắc thái riêng để cư dân có thể lựa chọn cho mình một khoảng không gian vui chơi, thư giãn phù hợp.

Ví dụ như quảng trường Sapphire lại có một không gian mở, nhẹ nhàng, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, quảng trường có một chòi nghỉ lớn được thiết kế  tinh tế, mô phỏng ánh sáng đa sắc của đá quý. Còn quảng trường Ruby được thì như viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng rực rỡ nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, tạo nên bức tranh nghệ thuật lấp lánh đầy màu sắc…

Nước lại là yếu tố trung tâm của quảng trường Nước với sự kết hợp hài hòa giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Quảng trường Nước với 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Sự kết hợp độc đáo giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa kỹ càng đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho những cư dân Goldmark City.

Nếu muốn có một sự trải nghiệm đầy màu sắc, cư dân Goldmark City có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng, bởi nơi đây ánh sáng được hiển hiện khắp không gian từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, với cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những mảng cỏ xanh. Mỗi khu vực được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để tạo nên những màn trình diễn ấn tượng.

goldmark city

Phối cảnh tổng thể dự án

Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật là mong muốn đưa nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày của các cư dân, để việc sở hữu một căn hộ tại Goldmark City giúp các cư dân của Goldmark City có thể  tận hưởng một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và tràn đầy thi vị.

=============================
khu nghỉ dưỡng flc sàm sơn thanh hóa cho thuê biệt thự flc sầm sơn có bể bơi giá rẻ

038.66.94.777