Mua căn hộ đẳng cấp Goldmark City đã có những giải pháp tài chính tối ưu

Lộ trình  mở bán dự án Goldmark City đã được đưa ra với những gói tài chính hấp dẫn nhất từ trước tới nay với 2 phương án hỗ trợ lãi suất vay chỉ 3,99%/năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị căn hộ); tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị hợp đồng. Giải pháp tài chính vô cùng tối ưu này góp phần  nâng cao cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội một cách dễ dàng

Có hai sự lựa chọn dành cho khách hàng:.

Lựa chọn 1: Chỉ phải thanh toán đợt 1 với 10% tổng giá trị hợp đồng và 9 đợt thanh toán với mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng/ tháng để sở hữu căn hộ trị giá 2 tỉ đồng.

Lựa chọn 2: khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán đợt 1 với 15% tổng giá trị hợp đồng và 09 đợt thanh toán chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng/tháng. Đợt thứ 9, khách hàng thanh toán 5% tổng giá trị căn hộ.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City là một trong số ít dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong năm 2015. Cụ thể, chỉ ngay trong tháng 7 đã có tới gần 200 căn hộ giao dịch thành công. Bên cạnh tiến độ xây dựng vượt cam kết. Chủ đầu tư cho biết đã dành tới hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, bao gồm 4 quảng trường rộng lớn mang vẻ đẹp ấn tượng: Nước, Ánh Sáng, Ruby và Sapphire….sức hút của dự án còn được thể hiện ở quy hoạch hoàn chỉnh, bài bản. Goldmark City hiện được đánh giá là tổ hợp căn hộ đẳng cấp bậc nhất cửa ngõ Tây Bắc thủ đô.

goldmark city

Phối cảnh sảnh căn hộ – tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nôi.

Goldmark City được thiết kế với không gian cộng đồng và các dịch vụ tiện ích cao cấp là một tổng thể không thể tách rời, tạo nên điểm nhấn cho dự án. Ngoài Block D có tổng diện tích 2,1ha được quy hoạch tạo thành khu trường học quốc tế, một phần tầng 1 của khối nhà chung cư cũng được bố trí làm trường mẫu giáo đảm bảo sự tiện lợi cho các bậc phụ huynh.

Các khối nhà liên kết với nhau bở những lối dạo bộ thoáng đãng và hồ nước mát lành. Hãy sống và tận hưởng theo cách bạn chọn tại Goldmark City – Thành phố trong Khu vườn rộng lớn!

goldmark city

Phối cảnh vườn hoa cảnh quan – Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City không chỉ đầu tư tỉ mỉ trong quá trình quy hoạch, xây dựng; các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, cũng như không gian nghệ thuật tại các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

=============================
khu nghỉ dưỡng flc sàm sơn thanh hóa cho thuê biệt thự flc sầm sơn có bể bơi giá rẻ

HOTLINE: 0911 131 666


    0912.073.013