Để hốt bạc từ đầu tư bất động sản: Cần đúng lúc

Cách đây trên 15 năm, tại Hà Nội bắt đầu có những khu chung cư đầu tiên và điển hình nhất là khu Trung Hòa Nhân Chính ở bên kia sông Tô Lịch có giá khá rẻ.  Và rồi, người người đến mua, tạo ra một đợt sốt dài và mua lên tận Hòa Lạc (tỉnh Hà Tây cũ) và Hòa Bình. Khi đó Hà Nội chỉ có vài ba triệu dân. Năm 2008, Hà Tây sáp nhập vào Hà Nôi, tiếp tục tạo ra một đợt sốt đất khu vực phía Tây.

Năm 2006 và 2007, người Hà Nội mang tiền vào TP. Hồ Chí Minh mua nhà đất, để rồi từ năm 2008 giá giảm xuống một nửa, tiếp tục xuống giá các năm sau đó… Liệu có phải là họ đã đến không đúng lúc?

goldmark city

Ảnh minh họa

Hiện nay, ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, còn có rất nhiều thị trường đầu tư được như Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn… Nhưng nếu quan sát kỹ thì Đà Nẵng mới là nơi có đầy đủ ba yếu tố “Thiên thời, Địa Lợi, Nhân Hòa”.

Thiên thời: Sau nhiều năm giá xuống rất sâu giá vẫn còn rẻ nhiều so với rất nhiều nơi, du lịch tăng trưởng mạnh, dân số đủ lớn (cả Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi tạo thành), hội nghị APEC, tăng dân số cơ học gần 10%.

Địa lợi: Thật sự biển đẹp tuyệt vời, sân bay đông đúc & lớn, có hạ tầng du lịch mạnh, có công nghiệp (Quảng Nam, Quảng Ngãi), có công nghệ cao, có nơi học hành (khu đô thị đại học), đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi, thành phố vô cùng đáng sống.

Các nhà đầu tư bất động sản thành công là những người biết quan sát cũng như nắm bắt thời cơ, không ai khuyên họ đầu tư được, họ cũng không nghe theo những quảng cáo và không bị áp lực phải đầu tư phục vụ chính quyền, mục đích chính trị.

Nhân hòa: Chính quyền ủng hộ doanh nghiệp hết mình, con người hiền hòa dễ mến và đáng tin, chính quyền minh bạch và ủng hộ kinh doanh.

Các nhà đầu tư Bất động sản là người không đến sớm, không đến muộn mà là đến rất đúng lúc. Vậy muốn là nhà đầu tư thành công bạn hãy trở thành người đến đúng lúc.

Nguồn tin bài: cafef.vn

=============================
khu nghỉ dưỡng flc sàm sơn thanh hóa cho thuê biệt thự flc sầm sơn có bể bơi giá rẻ

HOTLINE: 0911 131 666


    0912.073.013