Chung Cư Phía Tây Hà Nội Thu Hút Khách Hàng Nước Ngoài

Với việc Chính phủ thông qua Luật Nhà ở sửa đổi qua đó cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam thì nhiều dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể lượng khách ngoại mua căn hộ. Sau 3 năm chính thức thông qua điều luật, Savills Việt Nam đã công bố báo cáo nghiên cứu về phân khúc căn hộ cao cấp với nhiều tín hiệu tích cực.

người nước ngoài mua nhà ở việt nam

Theo Savills, gần 300 dự án đã được cấp phép bán cho người nước ngoài. Đặc biệt, khu vực phía Tây thủ đô là nơi tập trung đông khách hàng quốc tế với nhiều dự án lớn có tỷ lệ khách nước ngoài cao như : Goldmark City, Keang Nam, Mỹ Đình Pearl…

Khách quốc tế hầu hết đều đến từ những quốc gia có đời sống và thu nhập cao nên họ cũng có những yêu cầu cao về chất lượng và tiện ích để phục vụ cuộc sống của họ. Bởi vậy, họ luôn ưu tiên mua nhà tại những vị trí đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí, cơ sở vật chất sang trọng đẳng cấp, môi trường trong lành, dịch vụ đa dạng, bảo đảm an ninh trật tự và thuận tiện về giao thông. Vì vậy họ sẽ hướng đến lựa chọn những chung cư ở phân khúc cao cấp.

người nước ngoài mua nhà ở việt nam

Sự hài lòng của khách hàng quốc tế với Goldmark City. Một minh chứng rõ nhất cho dòng chung cư cao cấp ở phía Tây Hà Nội chính là Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu.

Diện tích của dự án chủ yếu là cảnh quan cây xanh, khách đến đây sẽ ngay lập tức ấn tượng bởi khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh, các căn hộ thiết kế thông thoáng, hợp lý.

chung cư goldmark city

Ngoài những tiện ích chung được đầu tư xây dựng như quảng trường, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, phòng Gym và cửa hàng tiện lợi… các cư dân nhí còn được theo học trường liên cấp Quốc tế quy mô và hiện đại với mong muốn mang đến một môi trường giáo dục đẳng cấp Quốc tế cho con em cư dân sinh sống tại TNR Goldmark City nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung.

người nước ngoài mua nhà ở goldmark city

Chủ đầu tư chuyên nghiệp thể hiện bằng việc thần tốc trong công tác thi công, bàn giao nhà; kết quả bán hàng ấn tượng và mới đây là việc cấp sổ hồng cho khách hàng sau thời gian rất ngắn. Việc làm này không chỉ chứng minh tính pháp lý của dự án, quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ căn hộ mà còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống, đồng thời khẳng định sự nghiêm chỉnh, quyết liệt và luôn giữ chữ tín của chủ đầu tư.

0918.111.585