Chủ đầu tư và cư dân chung tay chống dịch tại chung cư TNR Goldmark City

Để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19 trong tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, chủ đầu tư TNR Goldmark City phối hợp cư dân sinh sống tại dự án đã có nhiều biện pháp quyết liệt nhằm bảo vệ an ninh sức khỏe cho cư dân. Những biện pháp an ninh kiểm tra sức khỏe nghiệm ngặt, thường xuyên vệ sinh, khử khuận tòa nhà giúp cư dân sinh sống tại dự án an tâm, đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng mua nhà thêm yên tâm khi lựa chọn căn hộ TNR Goldmark City.

Những biện pháp phòng chống dịch tại TNR Goldmark City

Ban Quản lý tòa nhà tiến hành khử khuẩn thường xuyên tại tất cả các khu vực công cộng trong tòa nhà, tiến hành theo từng tầng và cách ngày lại tổ chức phun khử khuẩn

Tất cả khách hàng và cư dân ra vào tòa nhà đều được đo nhiệt độ và đăng ký thông tin nơi ở, số điện thoại để thuận tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết

Hệ thống thang máy được phun thuốc khử khuẩn và được lau dọn nhiều lần trong ngày, tại các vị trí hay tích tụ vi khuẩn như lan can bám, nút bấm thang máy. Bình rửa tay được đặt ngay trong thang máy, đảm bảo cư dân thực hiện việc khử khuẩn, rửa tay, sát trùng thường xuyên. Trong thang máy có các bảng quảng cáo và biển thông báo nhắc nhở cư dân tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y tế và cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh.

Chung cư TNR Goldmark City chào đón khách hàng mua nhà bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, TNR Goldmark City đang là một trong số ít những dự án chung cư Mỹ Đình mới xây dựng có thể vào ở ngay mà chỉ cần ký HĐMB. Dự án được hoàn thành vào cuối năm 2018, đã đón cư dân vào ở và hoàn thiện đầy đủ các hạng mục tiện ích, tạo nên một môi trường sống xanh chất lượng cho người dân Thủ đô tại cửa ngõ phía Tây. Khách hàng mua nhà sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chậm tiến độ, thiếu tiện ích khi lựa chọn các dự án chung cư mua nhà ở ngay. Hơn nữa, các căn hộ tại dự án là những căn hộ mới chứ không phải căn hộ cũ được bán chênh lại, gia chủ có thể thoải mái trang hoàng và bố trí căn hộ theo ý thích, và được tạo điều kiện thay đổi thiết kế căn hộ phục vụ mục đích an cư/đầu tư- kinh doanh theo ý thích.

Quảng trường Sapphire TNR Goldmark City – Không gian xanh mát cho cư dân trong nội khu

Không chỉ nắm giữ ưu thế với vị trí đắc địa số 136 Hồ Tùng Mậu, dự án còn được hưởng lợi nhờ hạ tầng thương mại, y tế, giáo dục vô cùng phát triển tại khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình – Nam Từ Liêm. Với những lý do như trên, dễ hiểu tại sao doanh số bán hàng dự án TNR Goldmark City tiếp tục tăng ngay cả khi thị trường gặp nhiều khó khăn.

Để hỗ trợ khách hàng mua nhà, trong tháng 4, đơn vị phát triển dự án TNR Goldmark City đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà. Toàn bộ KH mua nhà được chiết khấu 5%GTCH, CK thêm lên tới 12,99%GTCH tại các dải căn đặc biệt khi thanh toán the đúng tiến độ của chủ đầu tư đưa ra. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng với 50%GTCH khi vay những ngân hàng MSB, MB, BIDV, VCB. Điều đó sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính khi bắt đầu trả góp ngân hàng.

Để nhận đầy đủ chính sách bán hàng dự án TNR Goldmark City trong tháng 4 mới nhất và bảng hàng độc quyền các căn hộ đẹp nhất, liên hệ ngay với chúng tôi:…..

0918.111.585