Căn hộ tiêu chuẩn nhật bản, thu hút quan tâm của khách hàng

Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng, các giao dịch mua bán bất động sản (BĐS) trong những tháng đầu năm tập trung phổ biến tại phân khúc căn hộ chung cư.

Tại địa bàn Hà Nội, trong tháng 2 có khoảng 850 giao dịch thành công. Các dự án được chú trọng chất lượng dịch vụ, quản lý và vận hành. “Từ đầu năm nay, các chủ đầu tư BĐS có xu hướng quan tâm tối đa đến nhu cầu và quyền lợi khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm”, ông Bùi Quang Huy – đại diện nhà phân phối Danko Group phân tích.

chung cư goldmarkcity
Căn hộ chung cư trung và cao cấp hút khách hàng trong những tháng đầu năm 2017.

Trong bối cảnh đó, một số chủ đầu tư mạnh tay chi tiền xây dựng chung cư theo tiêu chuẩn nước ngoài, ví dụ như Nhật Bản. Đơn cử là khu Sapphire thuộc Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chính thức ra mắt vào ngày 18/3 tại khách sạn Deawoo (Hà Nội), hệ thống tiêu chuẩn Smart – Service – Style – Safe – Saving (tạm dịch: thông minh, dịch vụ tốt, phong cách sống thoải mái, an toàn và tiết kiệm) của dự án mở ra xu hướng mới trong việc chọn mua căn hộ cũng như đầu tư bất động sản.

“Chủ đầu tư trang bị hệ thống cung cấp khí tươi đến toàn bộ hành lang công trình. Hơn 90% tiện ích được theo chuẩn quốc tế từ siêu thị, spa, gym, trường học, y tế…”, ông Quang Huy cho biết. Đặc biệt hơn, đơn vị quản lý dịch vụ của dự án có thêm “Biệt đội khăn trắng” chuyên cầm khăn trắng trên tay. Khi họ quệt thử bất kỳ vị trí nào mà khăn bị lấm, toàn bộ ca trực dịch vụ hôm đó sẽ bị cảnh cáo.

chung cư goldmarkcity
Các hạng mục phụ trợ và tiện ích của Goldmark City được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân vào quý 1 năm nay.

Theo bà Cao Thị Thanh Hương – Trưởng ban Đầu tư của TNR Holdings Việt Nam, Goldmark City thuộc số ít công bố tiêu chuẩn quản lý chung cư trước thời điểm bàn giao cho khách hàng. Chính vì vậy, dự án không chỉ thu hút cư dân người Việt Nam mà còn có nhiều khách nước ngoài.

“Hiện tại gần 15% cư dân tại đây là người Hàn Quốc, Nhật Bản. Họ thuộc nhóm khách hàng khó tính, chú trọng tiện ích, tính cộng đồng và an toàn”, bà Hương tiết lộ.

chung cư goldmarkcity
Nhiều khách hàng đến sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S của TNR Holdings Việt Nam để tìm hiểu căn hộ khu Sapphire.

Nhờ chất lượng công trình tốt, đảm bảo tiến độ, đầu tư hệ thống tiện ích chất lượng cao, tỷ lệ sinh lời của dự án Goldmark City là 12%. Giá cho thuê ở đây nằm trong mức 700-1.000 USD/tháng. Con số này có thể cạnh tranh với mức sinh lời từ một số khu nghỉ dưỡng condotel.

=============================
khu nghỉ dưỡng flc sầm sơn thanh hóa cho thuê biệt thự flc sầm sơn có bể bơi giá rẻ

038.66.94.777