Căn hộ Dual Key chung cư Goldmark City có gì đặc biệt?

Nằm trong khuôn viên chung cư TNR Goldmark City, các căn hộ khóa đôi (Dual-Key) hưởng trọn tiện ích đồng bộ và cảnh quan xanh mát của dự án với 4 quảng trường nội khu và hồ điều hòa 25ha. Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, TNR Goldmark City là một trong số ít những chung cư cao cấp có sản phẩm căn hộ khóa đôi tại Hà Nội. Chủ đầu tư đã bố trí trục căn hộ 03 tại tòa S1 để phát triển loại hình này. Căn hộ tại Mỹ Đình này có khả năng “biến hình” linh hoạt theo nhu cầu của chủ sở hữu.

Căn hộ Khóa đôi Dual Key là gì?

DUAL KEY là căn hộ kép, hay còn gọi là căn hộ chìa khóa đôi (dual – key apartment) là căn hộ có hai cánh cửa chia thành hai lối đi riêng biệt một lối dẫn vào phòng chính và một lỗi dẫn vào phòng nhỏ hơn. Cả hai phòng này đều có hệ thông điện, nhà bếp và phòng tắm riêng biệt.

Phối cảnh 3D thiết kế căn hộ Dual Key
Phối cảnh 3D thiết kế căn hộ Dual Key

Nhờ khả năng thay đổi linh hoạt nên loại hình căn hộ “dual-key” được nhiều gia đình quan tâm, tìm kiếm, đặc biệt là tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM…Loại hình căn hộ kép mặc dù không còn quá mới mẻ nhưng sự ra đời của căn hộ Dual Key Chung cư Goldmark City đã thổi một luồng gió mới cho thị trường bất động sản thủ đô sôi động.

Căn hộ Dual Key tại chung cư TNR Goldmark City

+ Căn hộ 135m2 thông thủy: Thiết kế thành 2 căn hộ biệt lập nhưng vẫn có sự kết nối. 01 căn hộ 2PN đến 3PN được sắp xếp phù hợp với đầy đủ các chức năng, 01 căn hộ 1PN đầy đủ chức năng như 1 căn hộ studio.

+ Ở VẠN LỢI – ĐẦU TƯ VẠN LỜI: Đầu tư căn hộ dualkey – Đảm bảo dòng tiền cho nhà đầu tư, Mua 1 được 2 sở hữu ngay căn hộ vừa để ở vừa cho thuê.

+ Căn hộ độc bản khu vực Mỹ Đình: phù hợp với khách hàng mua để ở và đầu tư: Sở hữu không gian chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư cho gia đình “tam đại đồng đường”

+ Nhận nhà ở ngay – sổ đỏ trao tay.

Cư dân tại đây thừa hưởng hàng trăm tiện ích được triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế như vườn trên mái, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi, phòng gym… Diện tích 75% dành cho cây xanh kiến tạo nên không gian sống trong lành.

Cổng vào dự án Goldmark City

Ngoài ra, cộng đồng lớn người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… sinh sống tại TNR Goldmark City tạo ra nhu cầu vừa an cư vừa cho thuê. Đặc biệt với lượng người Hàn Quốc quần tụ một cộng đồng lớn tại khu vực Mỹ Đình, chủ sở hữu căn hộ “dual key” có thể khai thác tối đa tiềm năng cho thuê từ đối tượng khách hàng này.

Gợi ý thiết kế 3D căn hộ Dualkey Goldmark City

Thông tin chi tiết về căn hộ “dual-key” – Dự án TNR Goldmark City, liên hệ:

0918.111.585