Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tiện nghi hàng đầu với căn hộ Goldmark City

Không chỉ sở hữu cảnh quan xanh vượt trội với 4 quảng trường xanh, TNR Goldmark City còn mang tới cho các cư dân cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi hàng đầu với nhiều tiêu chuẩn tiện nghi cao cấp.

Hệ thang máy tiêu chuẩn châu Âu nhanh chóng, hiện đại

Bạn đã chán cảnh phải chờ thang máy di chuyển lâu, thang máy đông người chờ mãi không tới lượt, muộn giờ vì chờ thang máy? Nỗi lo này sẽ hoàn toàn được giải quyết với hệ thống thang máy tiêu chuẩn châu Âu tại TNR Goldmark City. 

Sảnh thang máy Goldmark City
Sảnh thang máy Goldmark City

Toàn bộ các tòa chung cư thuộc dự án đều trang bị hệ thống thang máy tiêu chuẩn châu Âu hiện đại và an toàn. Tốc độ di chuyển của thang máy là 3m/s, cao hơn tốc độ thang trung bình của các tòa nhà khác và đảm bảo di chuyển nhanh chóng, thuận tiện cho cư dân. 

Ngoài ra, theo tiêu chuẩn chung toàn dự án, hệ thống thang máy được lắp đặt camera giám sát, bảo vệ an ninh an toàn cho tất cả cư dân trong các trường hợp xảy ra. Với mật độ 6 thang máy/17 căn hộ/tầng, hệ thống thang máy của tòa nhà hoàn toàn đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân.

Bảo mật, an toàn cao với khóa cửa vân tay Hafele

Các căn hộ chung cư TNR Goldmark City sử dụng hệ thống khóa cửa vân tay đến từ thương hiệu nổi tiếng Hafele. Vân tay là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của mỗi người và khó có thể sao chép. giả mạo, hay tước bỏ. Vì vậy, công nghệ khóa nhận dạng vân tay sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình để bảo vệ an toàn và hạn chế các hiện tượng quên mật mã, mất chìa khóa, bẻ khóa. 

Khóa cửa vân tay Hafele còn được tích hợp công nghệ cảm ứng có độ nhạy cao, dễ dàng tích hợp thêm các tính năng khác như cảnh báo an toàn, hay kết nối cùng một số hệ thống an ninh bổ sung như màn hình hiển thị hình ảnh,..để chủ nhân căn hộ dễ dàng bổ sung thêm tính năng bảo vệ an toàn cho căn hộ.

Sàn gỗ chịu ẩm Newsky

 Một trong những đặc thù của thời tiết Hà Nội là hay có những đợt mùa ẩm, nồm gây hiện tượng “chảy mồ hôi” cho nhà ở, gây hại đến những đồ nội thất bằng gỗ. Để khắc phục hiện tượng khó chịu này, chủ đầu tư TNR Goldmark City đã lựa chọn vật liệu sàn gỗ chịu ẩm Newsky làm tiêu chuẩn hoàn thiện sàn nhà cho các căn hộ. Hệ thống sàn gỗ chịu ẩm cao, chống cong vênh sẽ dễ dàng thích ứng với thời tiết và nhiệt độ Hà Nội, tăng thời hạn sử dụng của nội thất căn hộ, tiết kiệm chi phí lắp đặt, thay mới cho gia chủ.

Cửa sổ căn hộ sử dụng hệ cửa số Eurowindow

Thương hiệu cửa sổ Eurowindow đã trở thành thương hiệu quen thuộc hàng đầu với người Việt qua những sản phẩm giữ chất lượng tốt, bền vững theo thời gian. Vì vậy, vốn luôn muốn hoàn thiện cho căn hộ đã tốt còn tốt hơn nữa, CĐT dự án TNR Goldmark City đã không ngần ngại lựa chọn hệ cửa số Eurowindow, dù điều này sẽ làm chi phí hoàn thiện dự án tăng lên khá nhiều. 

Phòng ngủ chính căn hộ Goldmark City

Những ô cửa sổ Eurowindow ngoài ưu điểm giảm thiểu tối đa tiếng ồn, cách nhiệt,tiết kiệm điện năng cho căn hộ thì còn rất bền và mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hệ thống điện ba chấu được thiết kế thông minh

Toàn bộ các căn hộ TNR Goldmark City đều được trang bị ổ điện ba chấu thiết kế thông minh, dễ dàng kết nối các thiết bị điện. 

Ổ cắm điện ba chấu là loại ổ cắm điện gồm 3 lỗ: 2 lỗ kết nối dây nóng và 01 lỗ kết nối dây nguội. Tác dụng của loại ổ cắm điện này là đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện khi lúc nào cũng có 1 chấu dây tiếp đất giúp chống giật, giảm rò điện và giảm bớt điện dẫn khi có sự cố gây hở điện. Do đó, các gia đình rất nên trang bị hệ thống điện ba chấu dù quá trình xây dựng và thiết kế căn hộ sẽ phức tạp hơn so với các ổ điện hai chấu. 

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ TNR Goldmark City vì căn hộ đã được hoàn thiện với hệ thống ổ điện ba chấu, đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

0918.111.585