Sky Garden tầng mái – Điểm nhấn cảnh quan hoàn hảo tại phân khu Sapphire

Trên tầng thượng của mỗi tòa Sapphire – dự án TNR Goldmark City đều được bố trí một khu vườn sky garden xinh đẹp và thời thượng. Bốn khu vườn – 4 chủ đề đặc sắc tạo nên điểm nhấn cảnh quan hoàn hảo cho các tòa Sapphire. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 điểm nhấn cảnh quan trên tầng mái các tòa Sapphire.

Vườn Thiền – Tòa  Sapphire 1

Trong bộn bề công việc và cuộc sống, con người ta ngày càng tìm tới nhiều hơn những không gian thư giãn, thả lỏng tuyệt đối về tinh thần. Vì thế, các khu vườn thiền xuất hiện như một nơi đáp ứng những nhu cầu tinh thần và thể chất như thế. Tại vườn thiền, người ta có thể tĩnh tâm thư giãn giữa thiên nhiên xanh mát, thả lỏng hoàn toàn đầu óc và cơ thể, đi vào trạng thái thả lỏng hoàn toàn, xóa tan đi tất cả lo lắng phiền muộn.

Vườn Thiền trên tầng mái tòa Sapphire 1 Goldmark City
Vườn Thiền trên tầng mái tòa Sapphire 1

Khu vườn Thiền trên tầng mái tòa Sapphire 1 đã gửi gắm tâm tư tinh tế của chủ đầu tư dự án TNR Goldmark City. Sky Garden trên cao không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, mà còn là nơi để bạn buông bỏ đi gánh nặng cuộc sống thường ngày, thả mình vào giữa thiên nhiên. Bạn sẽ cảm giác thân thể và tinh thần trở nên nhẹ nhõm đi nhiều.

Không gian vườn thiền tăng sự kết nối với thiên nhiên bằng cách mở tối đa không gian. Hệ thống suối nhân tạo gợi nhớ tới âm thanh nước chảy yên bình, phù hợp để thả lỏng tinh thân. Khu ghế nghỉ cùng nhà thiền sàn gỗ có mái che tạo nên không gian thư thái để cư dân có thể tĩnh tâm đi sâu vào thế giới thiền định.

Vườn Hương  – Tầng mái tòa Sapphire 2

Nếu như tầng mái tòa Sapphire 1 là vườn thiền tĩnh tâm thư giãn, thì tầng mái tòa Sapphire 2 mang tới cho cư dân một khu vườn ngát hương thơm. Hương thơm tự nhiên của những loài hoa quý giá được trồng và chăm sóc tự nhiên, cùng âm thanh ríu rít của chim ca tạo nên một không giãn vui chơi đầy thú vị cho người lớn và trẻ em. 

Vườn Hương  - Tòa Sapphire 2
Vườn Hương  – Tòa Sapphire 2 TNR Goldmark City

Trong khu Vườn Hương, các lối đi dạo được bố trí men theo các vườn hoa đua nở. Khu ghế nghỉ đặt chính giữa sky garden là nơi trò chuyện, đọc sách, hẹn gặp bạn bè của cư dân, hay đơn giản là nơi nghỉ ngơi cuối ngày sau ngày làm việc. Bên cạnh các bồn hoa, chủ đầu tư còn trang trí khu vườn bằng những khối đá nghệ thuật được thiết kế đặc trưng để thể hiện chủ đề khu vườn.

Vườn Nhiệt đới – Sapphire 3

Khu vườn Nhiệt đới trên tầng mái tòa Sapphire 3 mang đến cho các cư dân trải nghiệm rừng nhiệt đới đầy sức sống ngay giữa khu căn hộ chung cư cao cấp. Các tán lá cây nhiệt đới mát mẻ, những cây ăn quả sai trái, những loài hoa của riêng vùng nhiệt đới màu sắc rực rỡ,..tạo nên cảm giác hứng khởi ngay lập tức cho mỗi người khi đến với khu vườn. Cư dân có thể thoải mái đi dạo, trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè người thân,..giữa không gian thiên nhiên nhiệt đới đầy sức sống.

Vườn Nhiệt đới  - Tòa Sapphire 3
Vườn Nhiệt đới  – Tòa Sapphire 3 TNR Goldmark City

Vườn Cảm xúc – Tòa Sapphire 4 TNR Goldmark City

Khu vườn Cảm xúc tầng mái tòa Sapphire 4 – TNR Goldmark City được thiết kế độc đáo với các thảm cỏ xanh trải dài theo lối đi, bên cạnh là sân chơi trẻ em màu sắc tươi sáng, kích thích trẻ vui chơi phát triển thể chất và tinh thần.

Khu vườn Cảm xúc  - Tòa Sapphire 4 Goldmark City
Khu vườn Cảm xúc  – Tòa Sapphire 4

Là sự tổng hòa giữa không gian vui chơi và thiên nhiên xanh đầy sức sống, khu vườn Cảm xúc hứa hẹn mang đến cho cư dân những khoảnh khắc thả lỏng tinh thần thư thái, nhẹ nhàng bên người thân, bạn bè.

Phân khu Sapphire với 4 tòa chung cư cao 40 tầng là phân khu sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại dự án TNR Goldmark City. Giữa các tòa chung cư là quảng trường Sapphire lấy ý tưởng từ khu vườn đá quý với các công trình Pavillon rực rõ, cùng bể bơi diện tích lớn nội khu và tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa xanh mát. Hiện nay, các tòa Sapphire 2,3,4  – TNR Goldmark City đang còn quỹ căn đẹp với CK hấp dẫn lên tới 17,99%GTCH. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dự án và gửi bảng hàng độc quyền giá tốt:…

0918.111.585